Những tai nạn tồi tệ nhất có thể gặp phải khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục không phải là điều gì xấu xa. Đơn giản chỉ là nhu cầu sinh lý của mỗi con người. Muốn được trao nhau sự yêu thương dành cho đối phương. Hoặc đơn giản là cùng nhau giải tỏa nhu cầu sinh lý. Nhưng chính sự không cởi mở đã phần nào ngăn cản những chia sẻ khi mọi người gặp phải vấn đề nào đó trong quan hệ tình dục. Điều này dẫn tới khi tình huống xấu xảy ra thì mọi chuyện dường như đã hơi quá muộn. Dưới đây là Những tai nạn tồi tệ nhất có thể gặp phải khi quan hệ tình dục mà Nanifood muốn chia sẻ tới tất các mọi người. Đặc biệt là các cặp đôi.

Upload Image...

Những tai nạn tồi tệ nhất có thể gặp phải khi quan hệ tình dục

Các bác sỹ chuyên về Nam – Phụ Khoa là những người trực tiếp tư vấn, khám chữa bệnh liên quan tới bộ phận, sức khỏe sinh sản. Nhưng dường như với vấn đề này còn rất nhiều người xấu hổ. Có những tai nạn được chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội về những tình huống kỳ quặc trong chuyện chăn gối.

“ Tình trạng dương vật gãy khi quan hệ tình dục ”: Đó là chủ đề không mới. Nhưng câu chuyện là một người đàn ông gầy gò, ốm yếu ở dưới một cô gái to lớn,… Kết quả người đàn ông bị sưng bìu, to như quả dưa và hiện tượng chảy máu vào bìu.

“ Cấp cứu khi sử dụng máy rung của vợ ” . Bệnh nhân nam xuất hiện trong tình trạng đau đớn,… Sau khi bác sỹ “gặng hỏi” anh ta mới trả lời rằng sử dụng máy rung của vợ khi cô ấy không có nhà. Cuối cùng anh đã bị thủng đại tràng, phẫu thuật ruột khẩn cấp.

* Câu chuyện chia sẻ về người đàn lớn tuổi tại 1 vùng quê nghèo. Không biết có phải vì vợ mất sớm không nhưng ở độ tuổi 50, ông được bắt gặp ngất trong tình trạng khỏa thân. Bên cạnh chiếc máy kéo với tư thế như đang tự sướng.

Upload Image...

Tham khảo bài viết cùng chủ đề: Đang ân ái thì phải nhập viện cấp cứu “ rắc ”

“ Một người phụ nữ thỏa mãn cơn nhu cầu sinh lý bằng cách nhét táo, bơ và chậu hoa vào bộ phận sinh dục.” Không thể tưởng tượng nổi làm sao họ có thể làm điều đó

“ Tỉnh dậy sau một ca cấp cứu cô vũ nữ vẫn cho rằng mình bị ngất do quá mệt. ” Nhưng không, bởi khi cô vũ nữ đang cố gắng thực hiện những động tác uốn dẻo, bay lắc gợi cảm. Thì cô ấy đã không nhận ra chiếc ghế biểu diễn đã bị hỏng. Một chiếc ghế đã bị bật mất mặt đệm ngồi. Và khi cô vũ nữ thực hiện động tác ngồi mạnh xuống phần nhọn ghế đã đâm vào vùng kín. Cú đâm khiến chiếc ghế không thể lấy ra được buộc cô phải đi cấp cứu.

“ Gãy tay khi đang tự sướng ” chia sẻ của một bác sỹ Chuyên Khoa Xương Khớp khi được hỏi về lý do chấn thương của bệnh nhân. Trường hợp khá hy hữu, người đàn ông đang cố gắng tự sướng. Trong lúc đạt được khoái cảm người đàn ông không để ý lăn xuống giường và bị gãy cổ tay

“ Máu chảy ướt đẫm miệng ”. Đây có thể coi là tai nạn khủng khiếp. Cô gái được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng miệng đầy máu. Nhưng khi được hỏi cô ấy cho biết rằng đây là máu của bạn trai. Khi tới nhà kiểm tra các bác sỹ mới thấy cảnh quan hệ bằng miệng khủng khiếp.

Kết luận

Khi được kể chuyện về các cặp đôi thì có rất nhiều chuyện khiến người đọc dở khóc dở cười. Thích khám phá điều mới mẻ, thường xuyên lên mạng tìm kiếm thông tin liên quan tới chuyện quan hệ. Và mong muốn được làm cho người yêu, vợ được hạnh phúc. Là những gì mà nhiều cặp đôi hiện nay suy nghĩ. Đây là điều hoàn toàn đúng, không sai. Nhưng chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thực sự kỹ càng bởi nếu không hết có thể sẽ gây hại cho mình và bạn tình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hãy thường xuyên theo dõi trang Nanifood, để có thêm nhiều hơn nữa cho mình những kiến thức liên quan đến sức khỏe, làm đẹp,… các bạn nhé.

Tham khảo thêm những bài viết về sức khỏe, làm đẹp tại:

https://nanifood.com.vn/category/bai-viet-tu-van/

https://nanifood.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *