Thông tin sản phẩm máy ép dầu Nanifood

Thông tin sản phẩm máy ép dầu Nanifood. Máy ép dầu thực vật Nanifood NNF 868, là một trong những sản phẩm được chuyển giao công nghệ từ hãng sản xuất máy ép dầu thực vật nổi tiếng ABOOM cộng hòa liên bang Đức cho công ty Nanifood Việt Nam, và được Nanifood Việt Nam sản xuất tại Thái Lan.
Từ tháng 1 năm 2017 sản phẩm máy ép dầu thực vật Nanifood chính thức được công ty TNHH Nanifood Việt Nam phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Asian.

Thông tin sản phẩm máy ép dầu Nanifood
Thông tin sản phẩm máy ép dầu Nanifood

Thông tin sản phẩm máy ép dầu Nanifood

Máy ép dầu thực vật là sản phẩm các gia đình Việt nên có trong căn bếp nhà mình. Với nhiệm vụ ép dầu thực vật. Cả gia đình bạn sẽ được thường thức những giọt dầu thực vật nguyên chất. Không chất bảo quản hoặc hóa chất đi kèm. Những giọt dầu thực vật được gia đình bạn ép từ máy ép dầu thực vật. Sẽ giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất vốn có của những thực phẩm có chứa dầu.

Vừa rồi là những thông tin sản phẩm máy ép dầu thực vật mà Nanifood muốn chia sẻ tới gia đình Việt. Nanifood luôn lo lắng cho sự an toàn của quý khách hàng trong từng bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt hơn là những bạn nhỏ và người già. Những đối tượng luôn cần được có sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe. Với chiếc máy ép dầu thực vật này không chỉ gia đình bạn được đảm bảo an toàn. Mà còn được cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ dầu thực vật nguyên chất mà gia đình bạn tự ép ra.

Không chỉ vậy những bạn nữ nào có xu hướng quan tâm tới sắc đẹp. Cũng có thể sử dụng những loại dầu thực vật mà mình tự ép ra. Về phần chăm sóc da mặt hoặc body các bạn nữ có thể lên mạng tham khảo xem những loại dầu thực vật nào có thể phục vụ cho việc massage da mặt, body cho nữ. Máy ép dầu thực vật thực sự có nhiều lợi ích và công dụng phải không các bạn. Nếu gia đình bạn có sản phẩm tuyệt vời này trong căn bếp thì hãy rinh ngay nhé.

Tham khảo thêm các bài viết về sản phẩm tại:

– Website: https://nanifood.com.vn/

– Trang facepage: Máy Ép Dầu Thực Vật – Nani Food

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *