Mất thị lực sau khi lên đỉnh với bạn tình

Mất thị lực sau khi lên đỉnh với bạn tình. Sau đây là những chia sẻ mà Chuyên Gia Dinh Dưỡng Nanifood muốn gửi tới tất cả mọi người. Chuyện gần gũi của những cặp đôi đang yêu nhau hoặc cặp vợ chồng là chuyện hết sức bình thường. Bởi hiện nay không khó để chúng ta có thể thấy và tìm hiểu được những thông tin liên quan đến sức khỏe đặc biệt vấn đề chăn gối. Có rất nhiều câu chuyện cũng như những chia sẻ được Nanifood sưu tầm lại.

Với những cặp đôi mong muốn được làm cho đối phương hạnh phúc, viên mản trong mỗi cuộc yêu chắc hẳn ai cũng muốn. Chính vì điều này mà đã có nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy đến trong cuộc yêu: chưa đến chợ đã hết tiền, mãi không ra, gãy cậu nhỏ, mất đi thị lực,… Mất đi thị lực sau chăn gối đây là trường hợp thường gặp phải. Hãy cùng Nanifood tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này.

Mất thị lực sau khi lên đỉnh với bạn tình

1. Mất thị lực sau khi lên đỉnh với bạn tình

Mất đi thị lực sau khi gần gũi và lên đỉnh nghe có vẻ không liên quan. Nhưng thực sự đây là điều đang xảy ra. Nhắc tới chuyện chăn gối với nhiều cặp đôi vẫn còn là điều gì đó ngại ngùng. Đặc biệt là khi gặp vấn đề sức khỏe do chuyện chăn gối. Trên thực tế thì có rất nhiều nguồn thông tin chia sẻ về vấn đề mất thị lực sau khi lên đỉnh nhưng có rất ít cặp đôi tới gặp bác sỹ để được thăm khám và điều trị,… có thể là do tâm lý ngại ngùng. Tình trạng mất thị lực sau khi lên đỉnh là chuyện rất dễ gặp phải.

2. Lý giải nguyên nhân gây ra tình trạng thị lực bị kém

Sau đây là những chia sẻ về trường hợp mất đi thị lực sau một đêm lên đỉnh. “ Mắt cảm thấy khó chịu, mờ và nhức,…”. Sau khi thăm khám và kiểm tra cùng những chia sẻ của người bệnh rằng đêm hôm qua anh ấy đã làm chuyện ấy rất nồng nhiệt với bạn tình. Bác sỹ đã phát hiện trong mắt có hiện tượng chảy máu. Chính điều này làm ảnh hưởng đến khả năng nhìn.

Theo bác sỹ chia sẻ, nguyên nhân gây ra tình trạng trên là do bệnh nhân đã thực hiện kỹ thuật giữ hơi, tăng cơ bụng, ngưng thở,… trong quá trình quan hệ với bạn tình. Điều này gây ra những áp lực khiến những mạch máu trong mắt căng lên và vỡ ra làm cho mắt bị mờ. Tổn thương mắt trong quá trình lên đỉnh là trường hợp ít xảy ra nhưng không phải không có. Những tổn thương đến từ cách và hành động bất thường trong quá trình quan hệ.

* Lời kết trong việc mất thị lực sau khi lên đỉnh với bạn tình

Có rất nhiều cách để cải thiện cuộc yêu được hoàn hảo. Các cặp đôi không nhất thiết phải áp dụng như trường hợp mà Nanifood vừa chia sẻ? Mặc dù vậy trong mỗi cuộc yêu chúng ta đều bắt gặp hoặc rơi vào tình trạng tác dụng phụ hết sức bình thường như: khóc, chảy nước mũi, đau đầu,… “ Tự một mình giải quyết cách không tổn hại đến ai ” là điều mà nhiều bạn được hỏi chia sẻ.

Mong rằng với những chia sẻ này các bạn sẽ có thêm cho mình kiến thức liên quan đến sức khỏe. Hãy cùng đồng hành với Nanifood để có thêm nhiều hơn nữa những kiến thức liên quan đến sức khỏe đời sống, đặc biệt hơn là hạnh phúc gia đình.

Tham khảo thêm những bài viết chia sẻ về sức khỏe/làm đẹp khác tại:

https://nanifood.com.vn

https://nanifood.vn

https://www.facebook.com/hangtieudung.nanifood

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *