Giới Thiệu Về Nanifood

Giới thiệu về Nanifood chúng tôi. Thưa Quý khách hàng, công ty TNHH Nanifood Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động chuyên ngành, trong lĩnh vực máy chế biến thực phẩm, thiết bị gia dung và thực phẩm sạch có nguồn gốc hữu cơ, tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, phục vụ tốt nhất cho sức khỏe, và với tâm nhìn, sứ mệnh và với những gía trị cốt lõi như.

Giới Thiệu Về Nanifood
Giới Thiệu Về Nanifood

* Tầm nhìn. “ Đến năm 2025 thương hiệu Nanifood sẽ là thương hiệu quốc gia. Và có thị phần trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam”
* Sứ mệnh.  “ Luôn luôn đổi mới, luôn luôn tạo những sản phẩm chât lượng cao. Và trao giá trị đến tận tay người tiêu dùng”
Giá trị cốt lõi. “ Tín – Tâm – Nhân ”
TÍN.
Nanifood luôn đề cao giá trị của UY TIN, TÍN NHIỆM lên trên hết, chúng tôi giữ chứ TÍN như giữ mang, doanh nghiệp không thể tồn tại nêu thiếu đi chữ TÍN !
TÂM.
Nanifood luôn đề cao chữ TÂM trong tất cả mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nếu không có TÂM thì hoạt động đều không có giá trị !
NHÂN.
Nanifood luôn đề cao giá trị CON NGƯỜI và giá trị NHÂN VĂN trong hoạt đông kinh doanh, sự phát triển có bền vững và đạt đến sự trường tồn thì con người vẫn luôn là trung tâm, TÍN, TÂM, NHÂN là kim chỉ nam để chúng tôi hành động ! Website chính thức: https://nanifood.com.vn/ – https://nanifood.vn
Trân Trọng      

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *