CÁCH CHỌN MUA MÁY ÉP DẦU NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP ?

CÁCH CHỌN MUA MÁY ÉP DẦU? Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy ép dầu thực vật khác nhau về chủng loại và giá tiền. Vậy nên để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mỗi người là vô cùng khó khăn. Bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm và cách. Để bạn mua được sản phẩm đúng chất lượng và phù hợp với nhu cầu và cả việc bảo hành về sau này. Dưới đây là những lưu ý cụ thể dành cho bạn.

CÁCH CHỌN MUA MÁY ÉP DẦU NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

1. Xác định rõ nhu cầu sử dụng.

+ Mua máy ép dầu để phục vụ cho nhu cầu trong gia đình ?
+ Mua máy ép dầu để vừa phục vụ cho gia đình vừa để kinh doanh thêm như, bán thêm dầu, ép thuê với quy mô nhỏ ?
+ Mua máy ép dầu để sản xuất dấu bán đại trà ra thị trường?

CÁCH CHỌN MUA MÁY ÉP DẦU
CÁCH CHỌN MUA MÁY ÉP DẦU NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP ?

2. Tìm những loại máy phù hợp với nhu cầu.

+ Máy phục vụ cho gia đình thì nên mua những loại máy có công suất ép từ 2 – 4kg nguyên liêu /1h. Tiêu thụ điện từ 150 – 350w/h. Kích thước nhỏ gọn tiếng ồn nhỏ khi làm việc, dễ sử dụng. Thời gian làm việc từ 2-4 h, có linh kiện thay thế về sau.

+ Máy vừa phục vụ cho gia đình và kết hợp kinh doanh thì nên mua những loại máy có công suất ép từ 6-15kg nguyên liệu/1h tiêu thụ điện từ 500 – 800w/h. Máy có kích thước và trọng lượng vừa phải. Nên tìm mua máy có công nghệ tiết kiệm điện inverter. Máy sử dụng đơn giản, thời gian làm việc từ 6-8h/ngày, có linh kiện thay thế về sau.

+ Máy dùng để sản xuất dầu bán đại trà thì cần tìm hiểu rõ nhu cầu thực sự trước khi đầu tư vì máy để sản xuất là máy công nghiệp thường sử dụng điện 3 pha 380v ( các hộ dân sẽ khó khăn khi muốn dùng loại điện này ) máy trọng lượng thường trên 100kg nên việc bảo hành sửa chữa sẽ khó khăn vì không phải nhà cung cấp nào cũng đủ năng lực để đến tận nơi sửa chữa cho bạn.

Lưu ý: Nếu chưa xác định được rõ nhu cầu thì nên mua những loại máy có công suất, kích thước, trong lượng vừa phải để dễ vận chuyển khi bảo hành, bảo dưỡng, vì nếu máy có kích thước và trọng lượng lớn thì sẽ rất khó khăn trong việc bảo hành bảo dưỡng sau nay và máy nên có công nghệ inverter tiết kiệm điện, có linh kiện thay thế dễ dàng.

3. CÁCH CHỌN MUA MÁY ÉP DẦU – Sản Phẩm cần có những yêu cầu sau.

+ Thông tin của sản phẩm phải rõ ràng đầy đủ ( Công suất tiêu thụ điện, công suất làm việc, thời gian máy có thể làm việc, kích thước máy, trọng lượng máy, tem phụ đối với máy nhập khẩu chính hãng, C/O nhập khẩu, có linh kiện thay thế, v.v…).
+ Các chính sách của nhà cung cấp phải rõ ràng ( bán hàng, bảo hành, bảo dường, đổi mới, trả lại, vận chuyển, thanh toán v.v…)

4. Nên mua hàng của những đơn vị sau.

+ Có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như, giấy phép kinh doanh, địa chỉ cty, đại lý, website giới thiệu về cty hàng hóa niêm yết giá bán công khai tư vấn rõ ràng các chính sách bán hàng và sau bán hàng, ( có văn bản đóng dấu ghi rõ thông tin).

5. Không nên mua của nhưng đơn vị sau.

+ Thông tin về doanh nghiệp không rõ ràng. Hàng hóa không niêm yết giá bán công khai. Cùng một loại máy nhưng nhiều loại chất lượng và của nhiều hãng khác nhau. Không cho khách dùng thử máy trước khi thanh toán, phải trả tiền trước. Không được đổi mới khi sản phẩm có lỗi. Chính sách bán hàng không rõ ràng ( thường chỉ nói miệng mà không có văn bản).
* Trên đây là một số thông tin để giúp bạn mua được sản phẩm máy ép dầu thực vật ứng ý nhất.

Tham khảo thêm các bài viết về sức khỏe tại:

– Website: https://nanifood.com.vn/

– Trang facepage: Máy Ép Dầu Thực Vật – Nani Food

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *