Nam Mô A Di Đà Phật Giúp Tâm Hướng Thiện – Tâm Hồn Thư Thái – An Bình – May Mắn

Nam Mô A Di Đà Phật Giúp Tâm Hướng Thiện – Tâm Hồn Thư Thái – An Bình – May Mắn

? Người thương người bao nhiêu cũng thiếu Người ghét người chút xíu cũng dư.

? Nương theo giáo pháp Phật Đà Chữ Tâm Phật dạy giúp ta độ đời Đến bờ giác ngộ thảnh thơi Xa rời phiền não cuộc đời an vui.

? Vạn vật vốn vô sinh vô ngã Nghĩ làm gì khi đã thấy chân như Hãy tịnh tâm mà an tỉnh trong thiền Khai trí tuệ ta đi tìm bến giác.

? Đời là một cõi u mê Vui cho trọn kiếp trở về hư không Sanh lão bệnh tử luân vòng Bụi trần rũ sạch tay không ra về Nam mô tây phương cực lạc thế giới a di đà phật!

? Hoa đẹp hôm nay, mai sẽ tàn Không gì vĩnh cửu. Để đeo mang Phước nghiệp mới, theo mình mãi mãi Tạo phước đường tu, sẽ vững vàng.

? Người thiện thì có hào quang trắng sáng. Người ác thì có khí đen đúa hắc ám. Do đó làm thiện làm ác đều tự nhiên hiện ra nơi hình tướng. Bạn có thể che mắt người, nhưng không thể che mắt Phật Bồ Tát và quỷ thần.

Dứt bỏ nóng giận, diệt trừ tính kiêu căng, không luyến ái vật chất, không ham muốn dục vọng, sẽ giải thoát được mọi sự ràng buộc và không bao giờ bị phiền não.

Cuộc đời này luôn công bằng theo cách riêng của nó. Nhân quả có thể đến muộn nhưng nhất định là có. Gieo mầm thiện ắt gặt được quả thiện, gieo mầm ác sẽ gặt nhân ác.

 

? Video lời dăn dạy đức phật bà quan âm – đức phật thích ca mô ni phật

? Mời quý anh chị xem tất cả video cùng chủ đề tại đây ạ: http://pesc.pw/3lxk8v

? Hãy đăng ký kênh để xem video mới nhất: http://pesc.pw/39thku #promarketingads #nhacniemphat #nammoadidaphat

? Theo dõi trang Phật Bồ Tát A Di Đà: https://nanifood.com.vn/category/dao-va-doi/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *