Lý giải nguyên nhân phụ nữ không đạt được khoái cảm khi yêu

Lý giải nguyên nhân phụ nữ không đạt được khoái cảm khi yêu. Chuyện chăn gối là một phần của sợi dây gắn kết trong hôn nhân bền vững. Sẽ thật tuyệt vời nếu chuyện chăn gối có được sự hòa hợp của cả đôi bên. Nhưng theo khảo sát thì con số này tại Việt Nam là rất ít. Và hiện nay các cặp vợ chồng chung sống với nhau vì trách nhiệm gia đình, con cái, xã hội,… còn chuyện chăn gối người phụ nữ thường bỏ qua hoặc không mấy để ý tới. Nguyên nhân dẫn tới việc phụ nữ không còn cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện khi yêu. Hãy cùng Chuyên Gia Dinh Dưỡng Nanifood, đi tìm hiểu nguyên nhân khiến chị em phụ nữ không cảm thấy hạnh phúc khi yêu.

Lý giải nguyên nhân phụ nữ không đạt được khoái cảm khi yêu

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho việc yêu của chị em phụ nữ không còn cảm thấy hạnh phúc và viên mãn. Nhưng có một số yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp liên quan tới đời sống yêu các chị em.

1. Ảnh hưởng từ việc sinh con:

Sinh con bằng phương pháp mổ có thể làm ảnh hưởng tới việc giải phóng hormone so với việc sinh thường. Để có thể cân bằng lượng hormone bạn cần thăm khám bác sỹ để có được những lời khuyên hữu ích nhất.

2. Sử dụng dụng cụ thủ dâm quá nhiều:

Có thể nhu cầu sinh lý cao mà bạn phải thường xuyên sử dụng các dụng cụ hỗ trợ giải quyết vấn đề sinh lý. Sẽ thật nguy hiểm nếu bạn nhận ra rằng người đàn ông bên cạnh ( chồng ) không thể làm bạn thỏa mãn cơn khoái cảm bằng việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ sinh lý. Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh trên hãy tới ngay bệnh viện lớn chuyên khoa để nhận được những tư vấn hữu ích nhất. Nhằm lấy lại sự cân bằng cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình.

3. Mắc bệnh phụ khoa:

Trong suốt quá trình dậy thì và thời gian đi học, đi làm. Có thể một trong khoảng thời gian này, việc vệ sinh “ cô bé ” chưa thực sự đúng cách hoặc chưa hợp vệ sinh. Điều này dẫn tới việc các bệnh liên quan đến phụ khoa. Và có thể trong quá trình điều trị như xạ trị, cắt bỏ tử cung, phẫu thuật,… sẽ làm giảm đi nhạy cảm của âm hộ, âm đạo khiến cho cuộc yêu không còn được viên mãn.

4. Mắc bệnh khác:

Ngoài những bệnh viêm nhiễm thường gặp thì các bệnh như đa xơ cứng, trầm cảm cũng gây ra ảnh hưởng trong quá trình yêu. Người phụ nữ khi mắc những bệnh này thường sẽ không đạt được khoái cảm. Hãy đi thăm khám ngay khi cơ thể có những dấu hiệu thay đổi

5. Lo lắng:

Khi tâm trạng đang ở trạng thái bất an thì chắc chắn không chỉ chuyện gần gũi bị ảnh hưởng. Nếu bạn thực sự chưa sẵn sàng có thể yêu cầu đối phương dừng cuộc yêu. Hãy tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất khi tâm trạng bạn thoải mái và muốn đắm chìm vào cuộc yêu

6. Thực hiện quá nhanh:

Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc càng lâu càng tốt như vậy bạn sẽ cảm thấy cuộc yêu được viên mãn. Nếu không kiểm soát được cảm xúc, bạn sẽ có cảm giác hụt hẫng vì việc lên đỉnh quá nhanh

7. Do đối tác:

Bạn có thể sẽ không còn cảm thấy thăng hoa trong cuộc yêu. Khi bạn đang gặp những rắc rối trong việc tình cảm với đối phương: cảm giác căng thẳng, không tin tưởng đối phương, thực hiện theo “nghĩa vụ”,… là những việc đối tác tạo nên khiến cuộc yêu không được viên mãn

8. Không kích thích đủ:

Trong mỗi cuộc yêu cần phải sự hòa hợp và phối hợp ăn ý để cùng nhau lên đỉnh. Cuộc yêu khó trở nên viên mãn khi đối tác không phối hợp ăn ý. Kích thích, yêu không đúng chỗ là 1 phần dẫn tới thất bại của nhiều cuộc yêu. Thay vì im lặng bạn hãy nói cho đối phương biết phải làm sao để bạn cảm thấy được hạnh phúc hơn trong cuộc yêu.

Vừa rồi là toàn bộ những nguyên nhân dẫn tới cuộc yêu của chị em phụ nữ không được trọn vẹn. Đây là những yếu tố chính thường gặp ảnh hưởng tới cuộc yêu. Hãy đọc và tham khảo để trang bị thêm cho mình những kiến thức hoặc hướng giải quyết khi bạn đang mắc phải vấn đề trên.

Tham khảo thêm những bài viết khác tại:

https://nanifood.com.vn/category/bai-viet-tu-van

https://nanifood.vn

https://www.facebook.com/hangtieudung.nanifood

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *