Thức uống ngon bổ dưỡng có thể thay thế bữa sáng

“Sáng ăn cho mình trưa ăn cho bạn tối ăn cho kẻ thù” nói như vậy để phần nào thấy được tầm quan trọng của việc ăn sáng. Rất nhiều người có thói quen bỏ ăn sáng bởi khi sớm dậy trạng thái cơ thể còn uể oải. Nhưng đây là điều vô cùng nguy hiểm. Ngoài những món ăn sáng quen thuộc như bún, phở, bánh mỳ,… thì hôm nay Chuyên Gia Dinh Dưỡng Nanifood xin chia sẻ “Thức uống ngon bổ dưỡng có thể thay thế bữa sáng” giúp những ai không thói quen ăn sáng hoặc ăn sáng có cảm giác không ngon? Thì với công thức mới này tất cả đều có dung nạp chất dinh dưỡng vào cơ thể mà không hề mất thời gian cũng như rất dễ thưởng thức.

Thức uống ngon bổ dưỡng có thể thay thế bữa sáng
Thức uống ngon bổ dưỡng có thể thay thế bữa sáng

Thức uống ngon bổ dưỡng có thể thay thế bữa sáng

Thay thế bữa sáng bằng những thức uống bổ dưỡng nghe có vẻ lạ lùng. Nhưng điều này là có thật. Chỉ cần 1 chút thời gian là các bạn đã có 1 thức uống đúng hương vị yêu thích với đầy đủ năng lượng cho bạn?

Thức uống ngon bổ dưỡng có thể thay thế bữa sáng
Thức uống ngon bổ dưỡng có thể thay thế bữa sáng

1. Sinh tố bơ – chanh:

Một cốc sinh tố bơ – chanh sẽ giúp bạn no bụng từ sáng tới trưa mà không có cảm giác nặng bụng. Trong quả bơ có nhiều vitamin E giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh

2. Sinh tố chuối – hạnh nhân

Một ly sinh tố đậm đà, thơm ngon sẽ giúp có cảm giác sảng khoái, hứng phấn,… và tràn đầy năng lượng cho buổi sáng làm việc

3. Sinh tố Táo – Hạnh Nhân

Đây là hỗn hợp sinh tốt cho tốt sức khỏe và thường được các vận động viên – huấn luyện viên sử dụng vào mỗi bữa sáng. Một ly sinh tố Táo – Hạnh Nhân bạn sẽ có đầy đủ năng lượng hoạt động tới trưa.

4. Sinh tố Chuối – Hạt điều – Chocolate

Đây là những nguyên liệu dễ kiếm và dễ dàng bảo quản. Công việc của bạn chỉ là chuẩn bị các nguyên liệu này từ tối hôm trước. Và sáng hôm sau chỉ mất khoảng 5 phút là bạn đã có một ly sinh tố với đầy đủ năng lượng cho buổi làm việc.

5. Sinh tố Sữa Tươi – Kem lạnh vị vani

Nguyên liệu thật dễ dàng mua được tại các cửa hàng tạp hóa. Công việc của bạn là cho hỗn hợp vào máy say nhuyễn và thưởng thức. Bữa sáng thật ngon với đầy đủ chất dinh dưỡng

Thức uống ngon bổ dưỡng có thể thay thế bữa sáng
Thức uống ngon bổ dưỡng có thể thay thế bữa sáng

6. Thức uống lassi xoài

Món thức uống nghe lạ lùng này có xuất phát từ Ấn Độ. Lassi Xoài khá bổ dưỡng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp bạn hoạt động thoải mái từ sáng tới trưa. Người Ấn Độ có thói quen thường dùng thay bữa trưa nhưng bạn cũng có thể dùng để thay bữa sáng. Bởi người Ấn Độ họ cũng chỉ sử dụng loại thức uống này cho bữa trưa và không sử dụng thêm bất kỳ loại thức ăn nào.

7. Thức uống sinh tố Chuối – Dâu – Sữa Tươi không béo – Bơ Đậu Phộng

Đây là loại sinh tố cực kỳ bổ dưỡng và đủ dưỡng chất. Bởi đây là loại thức thường được các huấn luyện viên thể thao thưởng thức mỗi sáng.

8. Sinh tố Chocolate – Mâm Xôi – Chuối

Đây là hỗn hợp sinh tố chứa nhiều protein. Bạn sẽ có đầy đủ năng lượng để làm việc trong buổi sáng.

9. Sinh tố Chocolate – Bạc Hà

Một ly sinh tố với cảm giác sảng khoái từ Chocolate – Bạc Hà vào buổi sáng. Một thức uống đầy đủ dưỡng chất cho buổi sáng.

Vừa rồi là những thức uống tốt cho sức khỏe có thể thay thế bữa sáng. Những ai không có thói quen ăn sáng, cảm giác ngán hoặc nhai đồ nhưng không có cảm giác ngon thì có thể tham khảo những loại thức uống có thể thay thế bữa ăn sáng này nhé. Với thức uống ngon, bổ dưỡng bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thưởng thức. Chỉ mất vài phút mà Nanifood chia sẻ bạn đã có ngay bữa sáng mới với những thực phẩm sáng tạo. Hãy cùng theo dõi trang: https://nanifood.com.vn/ – https://nanifood.vn/ để có thêm nhiều hơn nữa những công thức làm đẹp, kiến thức cuộc sống,… bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *