Ngứa vùng kín tưởng bình thường đi khám cảm thấy xấu hổ

Đau bụng kinh ( vấn đề phụ khoa )

Cảm giác bứt rứt khó chịu vào mỗi buổi đêm giống như kiến bò. Khiến bạn nữ cảm thấy ngứa ngáy khó chịu? Từ những chia sẻ từ Bệnh Viện Phụ Sản đến các phòng khám chuyên khoa thì hiện nay có nhiều bạn nữ tới khám ở vùng dưới vì nghi ngờ bị côn trùng xâm nhập gây cảm giác khó chịu. Thậm chí vùng dưới còn chảy máu? Tuy nhiên khi được các bác sỹ chuyên khoa kiểm tra thì phát hiện một thứ vô cùng sốc. Hãy cùng Nanifood đi tìm nguyên nhân gây ngứa vùng kín mà nhiều bạn trẻ đang gặp phải.

1. Ngứa vùng kín tưởng bình thường đi khám cảm thấy xấu hổ

Cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy là hiện trạng mà nhiều bạn nữ trẻ gặp phải? Nhưng vì ngại ngùng nên nhiều bạn nữ đã để tình trạng diễn ra trầm trọng hơn. “ Hải Sâm Đen ” một dụng cụ tình dục đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều?

Khi vùng dưới cảm thấy thực sự khó chịu các bạn nữ mới bắt đầu đi khám với tiết lộ rằng. Hình như vùng dưới của mình bị côn trùng xâm nhập. Gây ra tình trạng khó chịu, cảm giác ngữa ngáy, thậm chí là chảy máu. Dựa trên những lời kể bệnh nhân bác sĩ đã tiến hành kiểm tra kỹ càng nhưng không hề thấy côn trùng mà chỉ phát hiện một vật giống như “ hải sâm đen ” điều này khiến các bác sỹ vô cùng kinh ngạc

* Chia sẻ của bác sỹ

Theo những chia sẻ của các bác sỹ chuyên về Phụ Khoa. Thì hiện tượng ngứa ngáy, khó chịu và chảy máu vùng kín, côn trùng xâm nhập,… Thường gặp ở những phụ nữ lớn tuổi do thói quen sinh hoạt. Và vệ sinh không sạch sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập. Còn ở các bạn trẻ thì rất hiếm gặp. Khi tiền hành khám kỹ hơn thì các bác sỹ vô tình phát hiện một đồ vật kỳ lạ trong âm đạo. Khi được các bác sỹ gắp ra hình đồ vật giống như con “ hải sâm đen ” một loại đồ chơi tình dục của giới trẻ.

Đây có thể coi là hậu quả của việc chơi quá sức. Không cẩn thận nên đã đưa đồ chơi tình dục vào quá sâu âm đạo khiến vật bị mắc. Có lẽ vì cảm thấy xấu hổ nên nhiều bạn nữ khi tới phòng khám đã ngại ngùng không nói ra sự thật. Thậm chí trong thời điểm đầu các bạn còn tự xử lý?

2. Lời khuyên từ bác sỹ dành cho chị/em phụ nữ

Sau khi nghe lời khuyên từ các Bác Sỹ Phụ Khoa. Những bạn nữ phần nào cảm thấy yên tâm và thực hiện cuộc giải phẫu nho nhỏ. Các bác sỹ tiến hành gắp hồ vật ra và dùng thuốc kháng sinh điều trị vết thương.

Thực tế tình trạng phụ nữ trung tuổi sử dụng những đồ chơi tình dục cũng có nhưng ít hơn giới trẻ . Cũng bởi khả năng sử dụng internet tìm kiếm còn hạn chế. Và một nguyên nhân sâu xa là giới trẻ thích khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về sức khỏe giới tính?

Lời khuyên mà Nanifood đưa ra việc sử dụng hoặc dùng những đạo cụ hỗ trợ trong quá trình ân ái của các cặp đôi không có gì xấu. Nhưng chúng ta cần phải chú ý hơn trong quá trình sử dụng. Nếu gặp phải tình huống không may hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín tránh trường hợp tự ý xử lý tại nhà gây ra biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe, ảnh hưởng tới quá trình sinh sản thậm chí là tính mạng. Hãy cùng đồng hành với Nanifood để có thêm nhiều hơn nữa những kiến thức về sức khỏe giới tính, làm đẹp,… các bạn nhé

Tham khảo thêm những chia sẻ về sức khỏe, đẹp làm:

https://nanifood.com.vn/category/bai-viet-tu-van/

https://nanifood.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *