Nấu tiệc tại nhà với dịch vụ nấu tiệc tại TheFood Catering

Nấu tiệc tại nhà được xem là dịch vụ yêu thích của các gia đình hiện nay. Trong đó, TheFood Catering là đơn vị được tin chọn nhất. Vì sao dịch vụ này lại phổ biến như vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây để chọn lựa được đơn vị nấu tại nhà giúp bạn nhé!

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà là gì?

Nấu tiệc tại nhà phổ biến hiện nay

Khi xưa, các dịch vụ nấu tiệc chưa được phổ biến và hộ gia đình thường tự nấu tại nhà. Đến nay, khi nhu cầu được phục vụ tăng cao thì dịch vụ nấu tiệc mới phổ biến.

Hiểu đơn giản, dịch vụ nấu tiệc tại nhà là gia đình sẽ thuê đơn vị nấu ăn đến tận nhà để chế biến món ăn theo các thực đơn đã thống nhất. Sau đó, đơn vị này cũng sẽ phục vụ món lên cho khách hàng và dọn dẹp khi tàn tiệc (Có thỏa thuận ngay từ đầu giữa đôi bên).

Các công việc cần làm khi đặt nấu tiệc tại nhà là gì?

Cần tìm hiểu đơn vị nấu ăn cho bữa tiệc

Nếu muốn đặt dịch vụ nấu tiệc chắc hẳn bạn chưa biết các công việc mình cần làm là gì đúng không nào? Đừng quên một vài bước dưới đây để cho thực đơn bữa tiệc được hoàn hào nhé.

Tìm hiểu đơn vị nấu ăn cẩn thận

Để chọn một đơn vị nấu ăn chuyên nghiệp, bạn cần xem xét thật kỹ thông tin của đơn vị đó. Họ đã từng phục vụ cho những bàn tiệc nào và số lượng bao nhiêu? Họ có nhiều thông tin trên website hoặc fanpage hay không? Đừng xem thường những thông tin của họ vì chúng có thể giúp ích cho bạn xem xét họ có uy tín hay không.

Lên món khai vị

Món khai vị là món ăn đầu tiên được phục vụ trong bữa ăn trước khi thưởng thức món chính. Thông thường, món khai vị sẽ được phục vụ từ 10 đến 15 phút trước món chính. Những món ăn này thường có một lượng thức ăn nhẹ, kích thích sự thèm ăn của người ăn để chuẩn bị thưởng thức những món ăn sau.

Trong thực đơn tại các bữa tiệc, nhà hàng hoặc đám cưới, món khai vị là không thể thiếu. Bởi vì đó là món ăn đầu tiên, nó không quá hấp dẫn hay đặc biệt, nhưng chỉ cần đảm nhận vai trò “kích thích” trước khi khách hàng ăn những món ăn giàu dinh dưỡng.

Lựa chọn món chính

Món chính không chỉ đơn thuần là món ăn được sử dụng sau khi thưởng thức món khai vị, mà còn là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp một lượng protein thiết yếu cho cơ thể. Không giống như món khai vị, món chính đóng vai trò quan trọng trong bữa ăn, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và bổ sung lượng bị mất.

Có thể thấy rằng thực đơn chính khá đa dạng và phong phú tùy thuộc vào phương pháp chế biến và sở thích, mục đích của mỗi người, việc làm thực đơn cho ngày hôm đó cũng là một “nghệ thuật” nên phải chọn đơn vị nấu ăn chuyên nghiệp thì các món chính mới đảm bảo đẹp mắt và ngon.

Thống nhất thực đơn và thời gian

Sau khi đã chọn được món khai vị và món chính bạn nên bàn bạc lại với đơn vị nấu ăn để thống nhất thực đơn cuối cùng. Ngày giờ đơn vị nấu ăn sẽ có mặt tại nơi tổ chức rất quan trọng. Nếu có vấn đề thắc mắc, bạn phải trao đổi lại với đơn vị đó ngay để không rắc rối trong ngày tổ chức.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà của TheFood Catering

TheFood Catering – Đơn vị nấu tiệc uy tín cho mọi nhà

TheFood Catering hiểu được những lo lắng của bạn khi chuẩn bị một bữa tiệc tại nhà. Giữa nhiều đơn vị có cùng dịch vụ, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi nhiều lý do sau đây.

Đa dạng món ngon

Hiện tại, TheFood Catering có đến 38 menu với các mức giá khác nhau. Mỗi menu đều có các món khai vị, món chính và tráng miệng đa dạng hấp dẫn. Khi đặt dịch vụ bạn được quyền phối hợp nhiều món lại với nhau trong các menu. Ghé website của TheFood Catering Https://thefood.vn để xem thêm chi tiết về các menu nhé:

Chi phí hợp lý

Giữa cuộc sống hiện đại ngày nay, chi phí bỏ ra cho một bữa tiệc rất đắt đỏ. Hiểu được điều đó, TheFood Catering mang đến cho bạn các gói tiệc với giá phải chăng. Bạn có thể tham khảo nhiều nơi khác để thấy được giá cả chúng tôi đưa ra hoàn toàn hợp lý.

Đặc biệt, đối với các khách hàng đặt số lượng bàn lớn chúng tôi sẽ có những ưu đãi đi kèm, mang đến nhiều sự tiện lợi tiết kiệm chi phí tổ chức. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn tổ chức tiệc, bạn hoàn toàn yên tâm rằng sau khi tổ chức sẽ tiết kiệm được một khoản lớn để đầu tư vào các công việc khác.

Trình bày đẹp mắt

Những món ăn của TheFood Catering đều được thực hiện bởi các đầu bếp chuyên nghiệp với bàn tay khéo léo, chắt lọc tinh hoa trong từng món ăn. Không chỉ vị ngon mà còn kích thích thị giác của khách hàng thông qua sự trình bày đẹp đẽ và cầu kỳ không khác gì ở các khách sạn lớn.

Nhận số lượng bàn lớn

Với đội ngũ nhân lực nhiều, TheFood Catering nhận những tiệc tổ chức với số lượng bàn lớn. Chúng tôi sẽ thực hiện tổ chức nấu ăn và lên món đầy đủ cho mỗi bàn chuyên nghiệp nhất. Chất lượng món ăn đồng đều không có sự khác biệt dù phục vụ số lượng nhiều.

Kết luận

Với những thông tin về dịch vụ nấu tiệc tại nhà của TheFood Catering hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình lựa chọn đơn vị nấu ăn uy tín. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

  • ĐỊA CHỈ : 11A HỒNG HÀ – P2 – TÂN BÌNH
  • ĐT : (028) 3 944 6879
  • HOTLINE : 0925.727.727 – 0926.727.727
  • CƠ SỞ 1 : 39 ĐÔ ĐỐC LONG – TÂN QUÝ – TÂN PHÚ
  •  ĐT : 0925.727.727 – 0926.727.727
  • CƠ SỞ 2 : 114/18/60 BÙI QUANG LÀ – PHƯỜNG 12 – GÒ VẤP
  •  ĐT : 0925.727.727 – 0926.727.727

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *