Máy ép dầu thực vật gia đình loại nào tốt?

Máy ép dầu thực vật gia đình loại nào tốt? Do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, và nhiều bà mẹ muốn tự làm dầu ăn để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Chính vì vậy, dòng máy ép dầu thực vật gia đình ngày càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy ép dầu thực vật gia đình. Rất khó để khách hàng có thể nhận biết được đâu là một sản phẩm thực sự tốt và chất lượng. Thấu hiểu được những băn khoăn này của khách hàng, Nanifood giới thiệu đến khách hàng các loại máy ép dầu gia đình tốt nhất hiện nay.

Máy ép dầu thực vật an toàn, vệ sinh tốt cho sức khỏe gia đình
Máy ép dầu thực vật an toàn, vệ sinh tốt cho sức khỏe gia đình

Máy ép dầu thực vật gia đình loại nào tốt?

1. Máy ép dầu thực vật Nanifood NNF 800A

– Đây là một trong các dòng máy rất phù hợp cho những gia đình. Với mức tiêu thu dầu ăn khoảng < 10L/ tháng. Máy có thể ép được từ 2 cho đến 4kg nguyên liệu/1h (1-2L dầu/1h).
– Máy có thể ép được tất cả các loại hạt và quả khô có dầu như: Lạc, Vừng, Dừa, Bơ, Gấc, Óc chó, Sa chi, Oliu, Chùm ngây, Cải dầu,…v,v. Dầu do máy ép ra được giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, và sử dụng được ngay không cần chế biến lại.
– Với thiết kế thông minh, trọng lượng nhẹ, an toàn. Các thao tác sử dụng đơn giản nên rất phù hợp cho phụ nữ trong gia đình sử dụng.

Máy ép dầu thực vật gia đình loại nào tốt
Máy ép dầu thực vật gia đình loại nào tốt

– Thuộc dòng máy bán tự động và có vỏ máy bằng nhựa tổng hợp ABS chống cháy. Cách điện và có công tắc + cầu trị bảo vệ an toàn khi máy bị làm việc quá tải.
– Máy ép dầu thực vật gia đình Nanifood NNF 800A sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu. Nên rất tiết kiệm điện và tuổi thọ cao.

2. Máy ép dầu thực vật Nanifood NNF 801 IN

– Máy có thể ép được tất cả các loại hạt và quả khô có dầu như: Lạc, Vừng, Dừa, Bơ, Gấc, Óc chó, Sa chi, Oliu, Chùm ngây, Cải dầu,……v,v.
– Dòng máy ép dầu thực vật này phù hợp cho mục đích kinh doanh vừa và nhỏ, và cho gia đình.
– Máy có thể làm việc liên tục từ 3-4h. Và ép được từ 3 cho đến 5kg nguyên liệu/1h (1,5-2,5L dầu/h).
– Dòng máy này được thiết kế với vỏ máy bằng Inox. Và có thêm các chi tiết bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
– Được thiết kế thông minh, an toàn và cách sử dụng vô cùng đơn giản. Nên rất phù hợp cho các chị em sử dụng tại gia đình.

Mua máy ép dầu tốt ở đâu?
Mua máy ép dầu tốt ở đâu?

Trên đây là 2 dòng máy ép dầu thực vật gia đình tốt nhất hiện nay mà khách hàng nên tham khảo. Dòng sản phẩm được chuyển giao công nghệ từ hãng sản xuất máy ép dầu thực vật nổi tiếng ABOOM cộng hòa liên bang Đức. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu, cũng như độ an toàn của máy trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm các bài viết về sức khỏe tại:

– Website: https://nanifood.com.vn/

– Trang facepage: Máy Ép Dầu Thực Vật – Nani Food

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *