Máy ép dầu lạc | Giá tốt, nhập khẩu chính hãng

Máy ép dầu lạc là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay? Do nhu cầu nâng cao và bảo vệ sức khỏe mà nhiều gia đình đã tự trồng cây, nuôi con vật hoặc tìm kiếm những nguồn thực phẩm sạch từ người quen ở quê gửi lên. Đây là điều dễ hiểu khi mà hiện nay thực phẩm bẩn, độc hại đang tràn lan. Mỡ lợn đồ chiên rán được nhiều gia đình sử dụng từ xưa đến nay cũng đã ít dần đi cũng vì lý do sức khỏe và vệ sinh?

Còn dầu ăn công nghiệp được đại đa số các gia đình đang sử dụng bây giờ thì sao? Chúng có thực sự an toàn ? Hãy cùng chuyên gia sức khỏe Nanifood đi tìm câu trả lời vì sao hiện nay nhiều gia đình đang tìm kiếm sản phẩm máy ép dầu thực phẩm nhiều đến vậy?

Máy ép dầu lạc
Tinh dầu lạc tự nhiên – 100% nguyên chất, an toàn, tốt cho sức khỏe

Máy ép dầu lạc an toàn, tốt cho sức khỏe gia đình?

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay hơn 1 nửa các gia đình tìm mua máy ép dầu hoặc mua các chai dầu nguyên chất. Tại sao nhiều gia đình không còn thói quen sử dụng những chai dầu công nghiệp nữa ?

+ Vấn đề thứ nhất:

Điều đầu tiên mà người tiêu dùng có thể dễ nhận thấy đó chính là thời hạn sử dụng của những chai tinh dầu thường rất lâu? Về cơ bản chắc ai cũng hiểu. Nếu là những tinh dầu thiên nhiên sẽ không thể giữ được lâu? Vậy chắc chắn trong chai dầu kia phải có chất bảo quản ? Mọi thực phẩm khi dính đến hóa chất theo các bạn có còn an toàn với sức khỏe – nghiêm nhiên là không ? Cơ bản ai cũng hiểu.

+ Vấn đề thứ hai:

Trong chai dầu ăn bạn đang sử dụng có bao nhiêu phần trăm tinh dầu từ thực phẩm chính. Đối chiếu sang những lon nước ngọt, nước ép hoa quả,… có bao nhiêu phần trăm tinh chất hoa quả tươi trong đó ? Nước giải khát chắc chắn ai cũng từng sử dụng 1 lần trong đời và thường thấy trên vỏ bao bì chỉ ghi là hương liệu? Đây là chất tạo mùi, hương vị cho sản phẩm. Chứ không hề có 1 chút nào thực phẩm chính trong đó. Và dầu ăn công nghiệp cũng vậy? Thực phẩm sạch, mọi thứ đều sạch nhưng dầu ăn không đảm bảo liệu có lợi cho sức khỏe?

Máy ép dầu lạc
Dầu ăn công nghiệp đang sử dụng có an toàn như mọi người nghĩ

Có lẽ phần nào hiểu được thực tế và mong muốn của người tiêu dùng. Các kỹ sư đã tạo ra máy ép dầu thực phẩm. Máy ép dầu lạc là sản phẩm quen thuộc nhiều người tiêu dùng hay gọi. Còn thực tế máy ép dầu không chỉ ép mỗi dầu lạc không, mà còn ép tất cả những rau, củ, quả,… chứa tinh dầu khác như: máy ép dầu o liu, dầu dừa, tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu tràm, tinh dầu bạc hà, tinh dầu vỏ cam, tinh dầu nghệ, tinh dầu gừng, tinh dầu lạc, tinh dầu vừng, tinh dầu mè, tinh dầu điều, tinh dầu óc chó, tinh dầu gấc,…

Địa chỉ bán máy ép dầu lạc uy tín, chất lượng?

Sử dụng các loại dầu thực vật nguyên chất 100% chắc chắn là điều vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn rằng sẽ không có 1 chất độc hại nào có thể xâm nhập vào cơ thể bạn và người thân trong gia đình bạn. Ngoài ra sử dụng những sản phẩm dầu nguyên chất từ thực phẩm sạch còn vô cùng bổ dưỡng. Tiếp thêm nguồn dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất,… dồi dào cho cơ thể. Trừ một số người có bệnh lý nền cần kiêng các chất liên quan. Còn về cơ bản tinh dầu làm từ thực phẩm sạch luôn tốt cho cơ thể?

Máy ép dầu lạc
Máy ép tinh dầu thực vật – gia đình bạn có thể yên tâm về sức khỏe

+ Vậy làm sao để mua được máy ép dầu tốt, an toàn?

Ý tưởng chăm sóc sức khỏe gia đình đã có nhưng làm sao để chọn được máy ép dầu tốt, an toàn không phải là điều đơn giản ? Chính vì nhu cầu và mong muốn lớn của nhiều gia đình mà hiện nay có trăm cơ sở cung cấp sản phẩm máy ép dầu. Làm sao để chọn đúng địa chỉ ? Chọn đúng địa chỉ cung cấp máy ép dầu rất quan trọng, không chỉ về giá trị kinh tế mà còn sự an toàn trong khi vận hành.

Đã có rất nhiều người tiêu dùng rơi vào tình trạng vì chọn mua máy ép dầu rẻ, không có thương hiệu mà đã phải ôm cục phế liệu bởi chỉ sau thời gian ngắn máy đã có những trục trặc hoặc quá trình bảo hành tại các cơ sở không được nhanh chóng và chuẩn xác.

Nghiêm trọng hơn là những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận hành máy của khách hàng. Nguyên nhân là do máy được nhập trôi nổi, khiến các thiết bị chắp vá, không đảm bảo,… dẫn đến nguy hiểm trong quá trình vận hành.

Lý do tại sao khách hàng nên mua máy ép dầu tại Nanifood

Có rất nhiều đơn vị cung cấp máy ép dầu uy tín trên cả nước. Nhưng nổi bật nhất có lẽ là Công ty Nanifood Việt Nam. Đơn vị phân phối dòng máy ép dầu nhập khẩu chuẩn Thái Lan số 1 tại Việt Nam. Dòng máy ép dầu Thái Lan đã có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới. Và tại Việt Nam khi mà nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch có nguồn gốc tự nhiên thì Nanifood là đơn vị đi đầu trong việc kết nối và đem sản phẩm máy ép dầu phân phối tại Việt Nam.

Máy ép dầu lạc
Nanifood – đơn vị phân phối độc quyền dòng máy ép dầu nhập khẩu Thailand

Mong muốn của Nanifood là được đem đến những bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn,… đến tất cả gia đình Việt. Thông qua sản phẩm máy ép dầu các gia đình, các mẹ, các chị,… giờ có thể yên tâm hơn cho bữa cơm của gia đình mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến máy ép dầu – kỹ thuật viên Nanifood luôn sẵn sàng. Hãy chọn cho gia đình sản phẩm máy ép dầu tốt và chuẩn nhất. Để việc chăm sóc sức khỏe gia đình luôn được an toàn và tràn đầy dinh dưỡng.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại:

– Website: https://nanifood.com.vn/

– Trang facepage: Máy Ép Dầu Thực Vật – Nani Food

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *