Giá máy ép dầu

Giá máy ép dầu

Giá máy ép dầu thực vật. Dân trí được nâng cao từ đó mà nhu cầu sử dụng các thực phẩm sạch ngày 1 tăng lên. Chỉ thời gian ngắn trước đây thôi thói quen của mọi người thường sinh hoạt ăn uống chưa được điều độ. Sử dụng quá nhiều chất đạm trong bữa ăn hàng ngày, ít rau xanh. Thường xuyên chế biến món ăn với các loại dầu công nghiệp, mỡ động vật,… đây là nguyên nhân gây ra các bệnh như ung thư, tim mạch…

Các bác sỹ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên mọi người nên sử dụng nhiều hơn những thực phẩm là rau củ quả, thực vật. Ngay khi có thực phẩm rau xanh thì điều băn khoăn đó chính là đồ dùng để chiên xào. Các loại dầu công nghiệp, mỡ động vật tuy ngon miệng nhưng nó không hề tốt, ngon như mọi người vẫn nghĩ.

Máy ép dầu Nanifood
Máy ép dầu Nanifood

Hiểu được mối quan tâm và nỗi lo của khách hàng. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu ra máy ép dầu thực vật dành cho hộ gia đình hoặc mô hình công ty. Nhiều khách hàng đã biết đến muốn mua nhưng không biết Giá Máy Ép Dầu bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, đảm bảo?

Địa chỉ mua hàng chính hãng ở đâu?

Sử dụng sản phẩm sạch, an toàn là điều mà ai cũng muốn nhưng nói đến làm dầu ăn sạch an toàn thì rất nhiều người còn mơ hồ. Làm sao để làm được dầu sạch, có mất nhiều chi phí đầu tư không, lúc làm có lỉnh kỉnh hay sử dụng dầu ăn công nghiệp cũng an toàn mà.

Đã có rất nhiều người hiểu ra tác hại của những loại dầu công nghiệp, mỡ… họ đã tìm mua những sản phẩm dầu được chiết xuất từ thực vật như: lạc, vừng, điều,… Nhưng các sản phẩm khách hàng đang mua có thực sự đảm bảo.

Giá máy ép dầu
Giá máy ép dầu

Các chuyên gia y tế cho biết dầu ăn công nghiệp không thực sự an toàn như nhiều người nghĩ. Và việc tự mình làm dầu rất đơn giản, chỉ cần 1 chiếc máy ép dầu thực vật loại nhỏ dành cho gia đình là tất cả mọi người đã có dầu sạch, an toàn với sức khỏe dùng thoải mái.

Làm sao để chọn đúng máy ép dầu phù hợp với gia đình dùng.

Khách hàng không cần quá băn khoăn về vấn đề này. Khi khách hàng có nhu cầu cần mua hoặc tư vấn về máy ép dầu. Khách hàng có thể gọi điện tới Công Ty Nanifood hoặc đến trực tiếp. Các kỹ thuật viên sẽ tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách sử dụng kỹ càng khi khách hàng mua máy, cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm. Với đầy đủ công suất từ 3kg/h, 8kg/h,… tùy vào nhu cầu khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật viên tư vấn máy phù hợp.

Nanifood là đơn vị phân phối máy ép dầu số 1 tại Việt Nam. Cam kết hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Với phương châm chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, Nanifood không bao giờ bán hàng trôi nổi. Chính sách bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi.

Địa chỉ liên hệ:

– Công ty TNHH Nanifood Việt Nam

– Địa chỉ: Số 50, KDDV2 KĐT Xa La – P. Phúc La – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội

– Điện thoại và Zalo: 0913224328 – 0962554006.

– Website: https://nanifood.com.vn

– Fapage facebook: Máy Ép Dầu Thực Vật – Nani Food

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *