Bí quyết trị rạn da cho bà bầu bằng tinh dầu bơ

Bí quyết trị rạn da cho bà bầu bằng tinh dầu bơ? Nhiều chị em khi mang bầu thường bị rạn da rất nhiều. Những vết rạn da không làm ảnh
hưởng đến sức khỏe. Mà còn gây thẩm mĩ và làm cho các chị em thiếu tự tin. Để giúp chị em hạn chế bị rạn chế. Hôm nay mình xin chia sẻ cho các mẹ một bí quyết trị rạn da cho bà bầu khá hiệu quả, đó là sử dụng tinh dầu bơ.

Tinh dầu bơ sẽ giúp các mẹ bầu chống lại các vết rạn da trong cả thai kỳ. Và giúp làn da vùng bụng của các mẹ thêm mịn màng và săn chắc hơn. Bởi trong dầu bơ có chứa rất nhiều các vitamin A, B, D và nhất là vitamin E. Khi sử dụng dầu bơ, các chất sẽ thấm sâu vào da. Giúp tăng độ đàn hồi cho da của bạn, từ đó sẽ giúp ngăn chặn các vết rạn da.

Tác dụng tuyệt vời từ tinh dầu bơ
Tác dụng tuyệt vời từ tinh dầu bơ

Bí quyết trị rạn da cho bà bầu bằng tinh dầu bơ – Hướng dẫn sử dụng tinh dầu bơ để trị rạn da cho bà bầu.

Rạn da sau sinh là tình trạng mà chị em phụ nữ nào cũng gặp phải sau khi sinh em bé. Một thời gian ngắn sau khi sinh, chị em phụ nữ bắt đầu nhìn lại cơ thể. Thân hình không còn được mượt mà và eo ót như thời con gái. Nhưng đây không phải là mối quan tâm hàng đầu bởi thân hình vốn dĩ trời cho. Vấn đề quan tâm là cơ thể bỗng trở nên xấu hơn sau khi sinh. Vùng bụng trở nên rạn, nhăn nheo. Làm việc yêu và âu yếm của chồng giảm bớt hoặc xa lánh bởi vùng da bụng không còn đẹp.

Hiểu được mối quan tâm và lo lắng của chị em phụ nữ đến hạnh phúc gia đình cũng như vẻ đẹp cơ thể. Cẩm nang Nanifood chuyên về dinh dưỡng sức khỏe xin được chia sẻ bị quyết trị rạn da hiệu quả. Giúp vùng eo, bụng trở nên mượt mà như thời con gái.

1. Đối với vùng đùi và mông:

– Bạn cho 1 lượng dầu bơ vừa đủ vào lòng bàn tay. Xoa 2 bàn tay vào với nhau trong khoảng 2 phút
– Sau đó, sử dụng 2 bàn tay xoa lên vùng đùi và mông theo chuyển động tròn. Làm trong khoảng 5 – 10 phút, để tinh dầu thẩm thấu một cách tốt nhất.

Bí quyết trị rạn da cho bà bầu bằng tinh dầu bơ
Bí quyết trị rạn da cho bà bầu bằng tinh dầu bơ

2. Bí quyết trị rạn da cho bà bầu bằng tinh dầu bơ ở vùng bụng:

– Ở những tháng đầu thai kỳ: nhỏ khoảng 2 – 3 giọt dầu bơ vào 2 ngón tay giữa và trỏ để thoa lên bụng theo vòng tròn, khoảng 5 phút để tinh dầu thẩm thấu. Thực hiện thường xuyên: 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.
– Từ tháng thứ 6 trở đi: Thoa nhiều hơn 2 lần/ngày, bởi giai đoạn này bạn sẽ bị rạn rất nhiều.
– Sau khi sinh: Chắc chắn những vết còn, bạn tiếp tục sử dụng để làn da của bạn hồi phục trở
lại.

3. Lưu ý khi sử dụng trị rạn da cho bà bầu bằng tinh dầu bơ

– Chỉ nên dùng 2 ngón tay giữa và trỏ để thoa lên vùng bụng, tránh sử dụng cả bàn tay dễ dẫn đến xảy thai.
– Kết hợp sử dụng tinh dầu, nhưng các chị em nhớ phải uống đủ nước mỗi ngày
– Các chị em nên sử dụng tinh dầu bơ từ tháng thứ 3 của thai kỳ vào các vùng da như: đùi, mông và bụng.
– Thoa tinh dầu bơ thường xuyên thì mới có hiệu quả

Tinh dầu bơ nguyên chất là một trong những bí quyết trị rạn da cho bà bầu khá hiệu quả mà an toàn. Bởi tinh dầu bơ nguyên chất hoàn toàn từ tự nhiên, nên rất an toàn cho cả mẹ và bé. Các mẹ bầu có thể ứng dụng để hạn chế tình trạng rạn nứt da của mình trong quá trình mang thai. Nếu các mẹ ngại mua tinh dầu bơ ở ngoài, sợ không đảm bảo chất lượng. Thì có thể sử dụng máy ép dầu bơ tại nhà, để có được lượng tinh dầu bơ nguyên chất nhất để sử dụng.

Tham khảo thêm các bài viết về sức khỏe tại:

– Website: https://nanifood.com.vn/

– Trang facepage: Máy Ép Dầu Thực Vật – Nani Food

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *