8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc rất hiệu quả

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc. Nước ép là thức uống mà ai cũng ưa thích. Không chỉ giúp giải khát mà còn có tác dụng tăng cường sức khỏe. Mỗi loại nước ép sẽ có những vitamin, khoáng chất,… tốt cho cơ thể khác nhau. Chị em phụ nữ là đối tượng rất chú ý đến bản thân đặc biệt là vóc dáng và da. Thực phẩm dành riêng cho chị em đang muốn giảm cân, làm đẹp nhưng chưa lựa chọn được phương pháp tối ưu. Bài viết này Nanifood xin được chia sẻ một số loại nước ép giúp giảm và thải độc hiệu quả đến tất cả những ai đang muốn làm đẹp. Cũng như có được bài thuốc thải độc hiệu quả không tốn nhiều chi phí.

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc rất hiệu quả

Tất cả các thực phẩm rau củ quả mô hình chung đều có lợi cho sức khỏe. Trừ những người mắc bệnh lý nền liên quan. Giảm cân, thải bớt chất độc hại là muốn mà chị em luôn quan tâm và tìm kiếm. Làm nước ép từ rau xanh vừa tốt cho sức khỏe lại giúp thải độc và giảm cân. Chị em đã biết chưa?

* Nước ép cần tây – 8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc:

nước Dưa chuột, cần tây, lựu.. giúp giảm cân hiệu quả

Nước ép cần tây, dưa chuột: Dưa chuột có hàm lượng nước và chất chống oxy hóa cao, giúp bạn no lâu hơn. Khi kết hợp với cần tây, bạn sẽ có hỗn hợp nước ép ít calo. Giảm cân hiệu quả và thải độc cực nhanh.

* Nước ép dưa hấu và bạc hà:

Dưa hấu và bạc hà

Dưa hấu và bạc hà: Bạc hà không chỉ làm tăng hương vị của các món ăn mà còn hỗ trợ giảm cân. Trong khi đó, dưa hấu lại giàu axit amin giúp đốt cháy chất béo, hỗ trợ cho việc giảm cân.

* Nước ép bắp cải:

Nước ép bắp cải giúp giảm cân hiệu quả

Nước ép bắp cải: Bắp cải là một loại rau giàu chất xơ. Giúp giảm các vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu. Nước ép của bắp cải cũng là thức uống cũng tăng cảm giác no và hỗ trợ giảm cân rất tốt.

* Nước ép cam:

Nước cam giúp giảm cân

Nước cam rất tốt cho sức khỏe vì chứa ít calo lại mang vị ngọt tự nhiên. Ngoài ra, cam cũng là loại quả chứa nhiều vitamin. Giúp tăng khả năng miễn dịch và thải độc cho cơ thể.

* Nước ép dứa:

nước dứa giúp giảm cân

Nước ép dứa: Bromelain, một loại enzyme quan trọng có trong dứa giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong dạ dày và bụng rất hiệu quả.

* Nước ép lựu:

nước ép lựu giúp giảm cân

Nước ép lựu: Lựu giàu chất chống oxy hóa là polyphenol và axit linolenic liên hợp. Tất cả những chất này giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất. Đốt cháy lượng chất béo và hỗ trợ thanh lọc cơ thể.

* Nước ép cà rốt và cà chua:

Nước ép cà rốt giúp giảm cân

Nước ép cà rốt và cà chua: Cà rốt là nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời, ít calo và nhiều chất xơ. Cà chua giúp điều chỉnh quá trình trao đổi chất, sự thèm ăn và hỗ trợ đốt cháy lượng chất béo trong cơ thể.

* Nước ép mướp đắng – 8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc:

nước ép mướp đắng giúp giảm cân

Nước ép mướp đắng: Tuy có vị đắng đặc trưng, nhưng mướp đắng lại rất tốt cho người đang giảm cân, vì có lượng calo rất thấp. Ngoài ra, nước ép mướp đắng còn kích thích gan tiết ra các axit cần thiết cho mật để chuyển hóa chất béo và thải độc cho cơ thể.

Tham khảo thêm các bài viết về sức khỏe tại:

– Website: https://nanifood.com.vn/

– Trang facepage: Máy Ép Dầu Thực Vật – Nani Food

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *