Những vấn đề thường gặp của các cặp vợ chồng

Tình dục giống như 1 sợi dây gắn kết trong cuộc sống của các cặp vợ chồng. Sự hòa hợp của các cặp vợ chồng giúp cuộc sống gia đình trở hạnh phúc và viên mãn hơn. Nhưng cũng có rất nhiều cặp vợ chồng không thể tìm được cảm giác hạnh phúc khi ở bên nhau. Nguyên nhân do đâu và cách để khắc phục tình trạng trên. Hãy cùng Chuyên Gia Dinh Dưỡng Nanifood đi tìm những vấn đề thường gặp của các cặp vợ chồng hiện nay và câu trả lời cho các vấn đề thường gặp đó.

Những vấn đề thường gặp của các cặp vợ chồng

Những vấn đề thường gặp của các cặp vợ chồng

1. Rối loạn cương dương

 • Là vấn đề mà nam giới hiện nay thường gặp phải. Một điều có thể dễ dàng khiến nam giới mắc phải tình trạng trên đó là sự căng thẳng, lo âu,.. Khi cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng, lo âu,… khiến cho ham muốn cũng như sự gần gũi không còn có cảm giác và ham muốn. Lời khuyên được đưa ra là bạn nên tìm ngay 1 bác sỹ chuyên khoa để nhận được những tư vấn kỹ về tình trạng này.

2. Ham muốn tình dục “lệch pha”

 • Sự hòa hợp trong chăn gối giữa vợ chồng là điều mà các bác sỹ chuyên khoa luôn nhắc đến. “Lệch pha” ở đây là sự mất cân bằng trong chuyện chăn gối giữa 2 người, vợ hoặc chồng. Khi 1 trong 2 người có nhu cầu cao còn nửa kia thì không có hoặc chỉ miễn cưỡng.
 • Điều này về lâu dài sẽ dẫn đến sự bế tắc cho cả 2. Nếu không thẳng thắn chia sẻ và lắng nghe có thể sẽ xảy ra những chia rẽ. Cách giải quyết tốt nhất là chia sẻ và lắng nghe đối phương, người vợ hoặc người chồng đang muốn gì? Đang gặp vấn đề gì. Từ đó đưa ra được hướng giải quyết và một giải pháp hữu hiệu là tới phòng khám để nhận được những tư vấn từ bác sỹ chuyên khoa giúp cuộc sống vợ chồng trở lại bình thường

3. Không “lên đỉnh”

 • Các cuộc khảo sát về đời sống tình dục của các cặp vợ chồng. Thì người vợ luôn là người khó “lên đỉnh” và không thể “lên đỉnh” hoặc không đạt được “khoái cảm” khi gần gũi bên người chồng của mình. Sự thỏa mãn và áp lực làm cho đối phương cảm thấy thỏa mãn là những gì mà nhiều phụ nữ cảm thấy lo lắng.
 • Chính điều này khiến quá trình gần gũi nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin. Và không đạt được “khoái cảm”, không còn cảm thấy hứng thú khi gần gũi. Để đạt được “khoái cảm” khi bên chồng, bên người tình chị em phụ nữ cần loại bỏ những áp lực, cần để tâm lý thật thoải mái. Hãy thử một đêm gần gũi khi tâm trạng thoải mái, vui vẻ chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy được cảm giác hạnh phúc khi bên chồng

4. Bị đau khi quan hệ

 • Tình trạng đau khi quan hệ tình dục ngày càng nhiều. Nguyên nhân là do đau cơ vùng xương chậu hoặc chứng liệt co cứng xương chậu. Đây có thể là lý do khiến chị em ngại yêu. Nếu quá trình này kéo dài có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
 • Người phụ nữ có thể rơi vào trạng thái trầm cảm khi không đạt được hạnh phúc cũng như làm cho người chồng hạnh phúc. Để giải quyết vấn đề cả 2 cần đến bệnh viện chuyên khoa thăm khám để nhận được những tư vấn từ bác sỹ. Từ đó có được giải pháp cho vấn đề trên nhằm lấy lại cảm giác khi bên chồng. Giữ gìn hạnh phúc đời sống gia đình

5. Lo sợ

 • Khi tâm trạng không thoải mái, đang lo âu vì vấn đề gì đó chắc chắn rằng khi bước vào cuộc yêu bạn sẽ không còn cảm giác hạnh phúc. Ở nam giới thường xuyên lo sợ lâu ngày sẽ gây ra tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Không đạt được khoái cảm khi bên bạn tình. Cảm giác lo lắng luôn thường trực, tinh thần đi xuống khiến cánh mày râu không cảm thấy hứng thú khi gần gũi bạn tình.
 • Theo các chuyên gia thì hãy bạn hãy cố gắng kéo anh ấy trở lại như trạng thái bình thường bằng cách tạo một không gian nhẹ nhàng, du dương, không gian mà vấn trước đây đối phương thích như nến thơm, đèn mờ, âm nhạc du dương, rượu vang hay mặc một bộ đồ lót gợi cảm…. Bạn cũng có thể khởi xướng hoặc nói cho đối phương biết mình cần phải làm gì.

6. Nỗi ám ảnh

 • Tổn thương tâm lý trong 1 giai đoạn nào trước đó gây ra tình trạng rối loạn. Khiến đối phương cảm thấy hoang mang, sợ hãi mỗi khi “gần gũi”. Để đối phương không cảm giác bị ám ảnh vì những sự việc trước kia. Cũng như có được cảm giác hòa hợp khi cả 2 gần gũi. Bạn cần trò chuyện nhiều hơn, chia sẻ nhằm mục đích giải tỏa tâm lý. Làm cho đối phương không còn cảm thấy bị ám ảnh vì câu chuyện trước kia.
 • Sau đó từ từ dẫn dắt đối phương vào câu chuyện tình yêu của 2 người. Dần dần làm cho đối phương có được cảm giác thoải mái, hứng thú và sẵn sàng cho những đêm hạnh phúc của 2 người.

Có hàng tỷ nguyên nhân khiến cho đời sống vợ chồng không được thăng hoa. Bên trên là những nguyên nhân chính khiến gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Khiến gia đình không còn hạnh phúc. Khi đời sống vợ chồng không còn được thăng hoa chúng ta nên thực sự bình tĩnh. Lắng nghe đối phương và hãy cùng nhau tới thăm khám tại cơ sơ y tế chuyên khoa. Để nhận được những tư vấn chi tiết. Nhằm lấy lại cảm giác hạnh phúc, gìn giữ cuộc sống gia đình bền lâu.

Tham khảo thêm những bài viết khác tại:

https://nanifood.com.vn/category/bai-viet-tu-van

https://nanifood.vn

https://www.facebook.com/hangtieudung.nanifood

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *