VÌ SAO ♀️♂️ MUỐN GIẢM CÂN THÌ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĂN LƯỜN GÀ?

MUỐN GIẢM CÂN THÌ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĂN LƯỜN GÀ

Muốn giảm cân thì nhất định phải ăn lườn gà. Lườn gà là loại thực phẩm giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon. Nhiều dinh dưỡng và phù hợp với nhu cầu giảm cân của nhiều người. Lườn gà cũng có chứa rất ít chất béo. Nên bạn có thể yên tâm để làm món ăn giảm cân cho mình nhé.

10 thực phẩm ngăn ngừa ung thư phổi hiệu quả
MUỐN GIẢM CÂN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĂN LƯỜN GÀ

MUỐN GIẢM CÂN THÌ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĂN LƯỜN GÀ

Lý do lườn gà giúp bạn giảm cân vì nó làm cho bạn no nhanh và lâu hơn mà không chứa nhiều calo. Một khẩu phần với 85 g lườn gà không chứa da và xương chỉ chứa khoảng 102 calo.

Ngoài ra, lườn gà còn chứa hàm lượng protein cao. Trong đó, quá trình chuyển hóa protein sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Chính vì thế, món ăn này giúp bạn no lâu và tránh tình trạng đói giữa buổi.

Một nghiên cứu năm 2013 về béo phì cho thấy protein trong lườn gà thúc đẩy giảm béo toàn thân và mỡ bụng, đồng thời tăng cường khối lượng cơ nạc và tiêu hao năng lượng của cơ thể khi đang muốn giảm cân và duy trì cân nặng.

Bạn có thể chế biến lườn gà theo nhiều cách khác nhau nhưng lành mạnh để ăn mỗi ngày mà không chán như nấu gà và súp rau, gà hầm, salad gà với cà chua…

Lưu ý khi chế biến bộ phận này, bạn nên bỏ da gà vì nó rất giàu chất béo và calo.

Tham khảo thêm các bài viết về sức khỏe tại:

– Website: https://nanifood.com.vn/

– Trang facepage: Máy Ép Dầu Thực Vật – Nani Food

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *